เสริมคางสวยได้รูป ใบหน้าวีเชฟถูกใจที่โซลคลินิก

สารบัญ

ในสมัยนี้ปฎิเสธไม่ได้ว่ารูปร่างหน้าตาเป็นปัจจัยที่สำคัญปัจจัยหนึ่งไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าที่การงาน ความรัก สังคมนั้น หน้าตาก็เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องของบุคลิกภาพที่ดีอาจเปิดโอกาสที่ดีให้กับตัวเราเอง คนที่ดูดีกว่าย่อมได้เปรียบ

เสริมคางคืออะไร

สำหรับการผ่าตัด เสริมคาง ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ สำหรับการแก้ปัญหาคางสั้นเกินไป ต้องการเสริมคางให้ยาวขึ้นอีกหน่อย เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วนหรือสมดุลขึ้น

นอกจากนี้อาจเป็นจุดประสงค์เรื่องของการปรับโหงวเฮ้งของใบหน้าให้น่ามองเพิ่มเสน่ห์อีกด้วย ยิ่งในสมัยปัจจุบันนี้มีหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่สนใจในการทำการผ่าตัด เสริมคาง เพื่อต้องการแก้ไขปัญหาและอยากปรับรูปหน้าให้ดูดีสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยปกตินั้นโครงสร้างของกระดูกผู้ชายและผู้หญิงนั้นจะมีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร

เพราะฉะนั้นในการศัลยกรรมผ่าตัดเสริมคางก็ควรที่จะทำโดยทางแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์เฉพาะด้านในการผ่าตัดเสริมคาง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หรือรูปทรงของคางที่เหมาะสมกับโครงหน้าเดิมของเรา และไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดใดๆ  ก็ตามในการผ่าตัด

การเสริมคางสำหรับผู้ชายอาจจะมีความแตกต่างจากผู้หญิงเล็กน้อย แล้วแต่จุดประสงค์และโครงหน้าเดิม บางคนอาจจะอยากแก้ให้เข้ากับสันกราม ให้ดูรับกันและคมชัดเจนขึ้น เพราะถ้าคางเรียวมนเกินไปจะทำให้ใบหน้าดูหวานไปทางผู้หญิงมากกว่า แต่ใดๆ แล้วก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของแต่ละบุคคล

ซึ่งทุกท่านสามารถเข้ามาศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมคางสำหรับผู้ชายผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา เนื่องจากทางเว็บได้มีการรวบรวมข้อมูลเอาไว้ให้กับทุกท่านแล้ว รับรองได้เลยว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ทุกท่านสามารถนำไปใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจผ่าตัดเสริมคางได้ตามความต้องการ

เสริมคาง เหมาะกับใครบ้าง ?

ปกติแล้วการเสริมคางนั้น เหมาะสำหรับคนที่มีใบหน้ากลม หรือมีสัดส่วนของใบหน้าไม่สมดุล โดยมีโครงหน้าส่วนบน เช่น หน้าผาก หรือโหนกแก้มที่ยื่นออกมา แต่กลับมาคางที่สั้น การเสริมคาง จะช่วยทำให้ใบหน้าแลดูมีมิติมากขึ้น

 

และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้มีความรี ดูเป็นรูปไข่ ใบหน้าดูยาวขึ้นให้สอดรับกับความนิยมคนในปัจจุบัน นอกจากนี้สำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้มีความรี

 

ดูเป็นรูปไข่ ใบหน้าดูยาวขึ้นให้สอดรับกับความนิยมคนในปัจจุบัน นอกจากนี้เสริมคางยังเป็นการส่งเสริมบุคลิกภาพได้อีกทางหนึ่งด้วย

เตรียมตัวอย่างไรก่อนการเสริมคาง ?

เสริมคางมีกี่วิธี?

เสริมคางนั้น ปัจจุบันสามารถทำได้ 2 วิธี คือ การเสริมคางแบบไม่ผ่าตัด และ การเสริมคางแบบผ่าตัด

1.เสริมคางแบบไม่ผ่าตัด

ได้แก่ การฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นวิธีที่มีข้อจำกัดคือ สามารถเพิ่มความยาวคางได้ไม่เกิน 1 ซม. หากเกินนี้อาจจะมีผลให้เกิดลักษณะคางเป็นก้อนได้

 

2.เสริมคางแบบผ่าตัด ด้วยซิลิโคน

เสริมคาง ด้วย ซิลิโคน หากเป็นการเสริมคาง แบบซ่อนแผลจะทำการผ่าจากด้านในช่องปาก (ปัจจุบันคนนิยมเสริมคางวิธีนี้กันมาก)

สำหรับการผ่าจากด้านนอก อาจทำให้เกิดรอยแผลบริเวณใต้คางได้ จึงไม่ค่อยนิยมในผู้หญิง

แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำให้เสริมคางด้วยการผ่าจากภายในช่องปาก เนื่องจากผู้คนรอบข้างจะได้ไม่สังเกตเห็นรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดเสริมคางได้

หลังเสริมคาง มีวิธีดูแลรักษาแผลผ่าตัดอย่างไร?

การดูแลรักษาแผลผ่าตัดจาก เสริมคาง ก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากเกินไปนัก เพียงแค่ รับประทานยาแก้อักเสบตามที่แพทย์สั่ง และรักษาความสะอาดโดยการบ้วนปากบ่อยๆ เท่านี้ก็ช่วยให้แผลสมานไว และไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อแล้ว โดยใช้ไหมละลายในการเย็บทำให้ไม่ต้องยุ่งยากในการตัดไหมหลังผ่าตัด จากนั้นก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ใครต้องการที่จะแต่งหน้าก็ย่อมได้ แค่ต้องระวังไม่ให้โดนของแข็งกระแทกที่บริเวณคาง

หลีกเลี่ยงกีฬาบางประเภท เช่น ต่อยมวย หรือเล่นกีฬาที่ต้องมีการปะทะ เพราะถึงอย่างไร คางที่เสริมไปก็เป็นวัสดุแปลกปลอมของร่างกาย สามารถทะลุออกมาได้เช่นกัน

* เพื่อรูปทรงที่สวยงาม ช่วงที่ต้องระวัง ไม่ให้คางไปกระทบกับอะไร ช่วง 3 สัปดาห์แรกหลังการเสริมคาง เพื่อป้องกันการบิดเบี้ยว และอักเสบของคางที่พึ่งเสริมไป

เสริมคางแล้ว เท้าคางได้มั้ย ?

สำหรับการเท้าคาง หลังเสริมคางนั้นสามารถทำได้ แต่ถ้าในช่วงที่ผ่าตัดเสริมคางเสร็จใหม่ๆ หลีกเลี่ยงได้ก็จะดี เพราะอาจเสี่ยงต่อการทำให้แผลอักเสบได้

เสริมคางที่ไหนดี

สำหรับหนุ่มๆสาวๆ ทั้งหลายที่มีความสนใจในการศัลยกรรมเพื่อ เสริมคาง ไม่ว่าจะเพื่อแก้ไขปัญหาคางก็ดี หรืออยากเสริมคางเพื่อปรับใบหน้าให้ดูดีขึ้น ซึ่งคำถามเหล่านี้ก็จะพบบ่อยมากที่สุดก็คือ จะต้องเลือก เสริมคางที่ไหนดี เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจได้ในมาตรฐาน ซึ่งทางเว็บไซต์ก็ได้มีแนวทางการเลือกคลินิกเสริมคางที่ทุกท่านสามารถตัดสินใจได้ดังต่อไปนี้

  • จะต้องเลือกคลินิกที่มีหมอมีความชำนาญ มีความเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัด เสริมคาง มาเป็นระยะเวลานานมากกว่า 5 ปี
  • สามารถแก้ไขเคสที่ยาก หรือกรณีที่มีปัญหาหนักที่ทำมาจากที่อื่นได้ อย่างเช่นเคสที่มีการฉีดสารเหลว หรือการใช้ฟิลเลอร์เถื่อนไม่ได้มาตรฐาน
  • จะต้องปรับและเหลาซิลิโคนเป็นเคสบายเคส ให้รับกับโครงหน้าของแต่ละคนได้อย่างเหมาะสม
  • ทางคลินิกจะต้องได้รับมาตรฐาน มีเลขที่ใบอนุญาตการประกอบกิจการสถานพยาบาล มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย 100%

ผลกระทบและสาเหตุที่ทำให้มีการ เสริมคางแล้วเป็นก้อน

สำหรับการ เสริมคางแล้วเป็นก้อน จะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ แต่ทุกท่านอย่าพึ่งตื่นตระหนกไป เพราะทางคลินิกจะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถแก้ไขเคสที่เคย เสริมคาง มาแล้ว และพร้อมที่จะช่วยให้ท่านกลับมามีคางที่สวยปังเหมือนเดิมได้อีกครั้ง ถ้าหากท่านมีปัญหาเกี่ยวกับการเสริมคางที่ส่งผลให้เกิดก้อน ทางคลินิกจะดำเนินการหาสาเหตุของปัญหาก่อน และให้การรักษาที่เหมาะสมกับสภาพของผู้ทำการผ่าตัดในแต่ละราย โดยทุกท่านสามารถเข้ามาศึกษาสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาการ เสริมคางแล้วเป็นก้อน ได้ดังนี้

  • เกิดจากการวางซิลิโคนผิดตำแหน่ง ไม่เป็นไปตามองศาของคางและโครงหน้าที่ควรจะเป็น
  • ซิลิโคนที่ใส่ไปนั้นมีขนาดที่ใหญ่เกินไป ไม่เหมาะสม ไม่มีการปรับให้สมดุลกับโครงหน้า
  • มีการฉีดฟิลเลอร์บ่อยเกินไป ทำให้มีการสะสมของฟิลเลอร์เก่าที่ฉีดเข้าไปก่อนหน้านั้นทำให้คางดูเป็นก้อนๆ
  • ไม่เข้ารับบริการ เสริมคาง กับทางคลินิกที่มีมาตรฐานปลอดภัย อาจจะได้รับการฉีดสารฟิลเลอร์ของปลอม หรือเป็นซิลิโคนเหลวที่ไม่ย่อยสลาย จึงทำให้เกิดก้อนนูนขึ้นมา

แจกโปรโมชั่นในการ เสริมคาง ราคา ถูก คุณภาพดี

สำหรับการผ่าตัดเสริมคางนั้นทุกท่านจะได้รับการผ่าตัดโดยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และมีประสบการณ์มากกว่าหลายพันเคส ซึ่งทางแพทย์ก็จะทำการผ่าตัดเฉพาะเทคนิคการเสริมคาง มีการผ่าตัดร่วมกับยาชา เปิดแผลใต้คางประมาณ 1-1.5 เซนติเมตร แผลในการผ่าตัดจะหายเร็วพอสมควร มีอาการบวมช้ำเล็กน้อยแต่ไม่เป็นก้อนและเห็นรอยต่อน้อยมาก ซึ่งตอนนี้ทางคลินิกก็มีโปรโมชั่นพิเศษ เสริมคาง ราคา ถูก คุณภาพดี สำหรับเคสใหม่ซึ่งจะอยู่ในราคา 19,900 บาท และสำหรับหนุ่มๆ ทั้งหลาย ที่มีแพลนกำลังจะเสริมคาง แน่นอนว่าราคาการเสริมคางก็จะมีราคาที่ไม่เท่ากันแน่นอนตามแต่ละกรณี เนื่องจากในการเสริมคางระหว่างผู้หญิงและผู้ชายจะมีความแตกต่างกันออกไปตามรูปทรงของใบหน้าและการเสริม แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเมื่อท่านได้เข้ามาปรึกษาและขอคำแนะนำจากทางแพทย์ที่มีความเป็นมืออาชีพแล้ว ท่านก็จะได้คางที่เหมาะสมตรงรูปกับใบหน้าของท่านตามที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน

ส่วนของคางนับได้ว่าเป็นจุดหนึ่งที่สำคัญของใบหน้า ดังนั้นในการเลือก เสริมคาง จึงเป็นที่นิยมไม่น้อยของหนุ่มๆ และสาวๆ ในยุคนี้เป็นอย่างมาก และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาคลินิก เสริมคาง ราคา ถูก คุณภาพดี ทุกท่านสามารถเข้ามาศึกษาผ่านทางเว็บไซต์เพื่อเป็นการประกอบในการตัดสินใจ ก่อนที่จะทำให้ท่านตัดสินใจในการเสริมคางได้อย่างง่ายดาย และสำหรับท่านใดที่มีข้อสงสัยว่าจะต้องใช้เลือกบริการกับทางคลินิก เสริมคางที่ไหนดี ถึงจะทำให้คางของท่านออกมาดูปังดูสวยและตรงตามความต้องการ ซึ่งทุกท่านไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เพราะท่านสามารถเข้ามาศึกษาเกี่ยวกับเทคนิค และแนวทางการเลือกบริการคลินิกที่มีมาตรฐานน่าเชื่อถือ และปลอดภัยที่สุด ขอรับรองได้เลยว่าถ้าหากท่านได้เข้ามาศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมคาง ท่านก็จะสามารถนำข้อมูลที่ได้ไปใช้เป็นแนวทางร่วมกับการตัดสินใจในการเสริมคางของท่านได้อย่างแน่นอน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ