ตำรา Ulthera รวมเคล็ดลับ
“ข้อควรรู้” เกี่ยวกับอัลเทอร่า

สารบัญ

Ulthera นวัตกรรมเสริมความงาม ช่วยความกระชับให้ใบหน้าเรียวสวยดูดี ดุจดั่งธรรมชาติ

     เมื่ออายุมากขึ้นสภาพปัญหาผิวที่มีความหย่อนคล้อยก็ตามมา ทำให้เกิดความกังวลใจสำหรับคนที่ชื่นชอบความสวยงามและรักในการดูแลตัวเอง เชื่อว่าคงกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายคนแน่นอน เพราะเป็นสาเหตุที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจไปไม่น้อย ฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่อยากจะพบเจอปัญหาผิวหย่อนคล้อย ต้องไม่พลาดที่จะตามมาทำความรู้จักกับตัวช่วยดีๆ อย่าง Ulthera นวัตกรรมเสริมความกระชับ เพิ่มความสวยงาม ทำให้ใบหน้าเปล่งปลั่ง เรียวสวยดูกระชับ ช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย และสำหรับใครที่กำลังสงสัยว่า ulthera คือ อะไร? รีบตามไปหาคำตอบกันเลยดีกว่า

 

ulthera คือ อะไร? ไปหาคำตอบกันเลย

     ไขข้อสงสัย ulthera คือ วิธีการรักษาที่ทันสมัย โดยการใช้เทคโนโลยีรูปแบบใหม่ที่มีมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นตัวช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ ยกกระชับให้ผิวเต่งตึงขึ้น แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย แบบออริจินอลมาพร้อมกับหลักการทำงานสุดโดดเด่น เฉพาะเจาะจงที่มีการใช้คลื่นเสียงความถี่สูงจนเกิดความร้อน ยิงลึกลงไปถึงชั้นใต้ผิวหนังชั้นที่เป็นบ่อเกิดของปัญหาความหย่อนคล้อย Ulthera สามารถช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ ช่วยยกกระชับได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องพึ่งพาการผ่าตัดให้เสียเวลาและไม่เจ็บตัวมากอีกด้วย

 
Ulthera SPT นวัตกรรมใหม่ในการยกกระชับผิวและลดริ้วรอย อัลเทอร่า คือคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ ที่จะเข้าไปที่ชั้นผิวและชั้น SMAS ทำให้ผิวหดตัวและยกกระชับขึ้น กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และลดริ้วรอย แพทย์สามารถมองเห็นภาพชั้นของผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่องขณะทำการรักษาได้ โดยสามารถยกกระชับผิวไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะและเหมาะสมกับสภาพผิวหนังของลูกค้าแต่ละบุคคลได้อย่างแม่นยำ ตรงจุด เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ Ulthera SPT นวัตกรรมใหม่ยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ผ่านการรับรองจาก FDA อเมริกา ไทย ยุโรป รีวิวความพึงพอใจจากผลลัพธ์ของผู้ใช้จริง นิยิมใช้มากกว่า 75% ทั่วโลกหรือใช้มากว่า 1.5ล้านครั้ง

Ulthera SPT ทำงานอย่างไร?

การแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ด้วยเทคโนโลยีอัลตราชาวด์ MFU-V เห็นชั้นผิวแบบเรียลไทม์ เพื่อความแม่นยำลงลึกสู่ชั้นผิวในระดับที่ เทคในโลยีอื่นไม่สามารถทำได้ ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาด 1 มม.  ใต้ผิวหนัง ระยะห่างๆ กัน สามารถลงได้ถึงตำเหน่งที่ต้องการ และได้ผลการรักษาที่แน่นอน

โดยแพทย์จะยิงคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงจากตัวเครื่องส่งไปยังใต้ผิวหนัง สามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับ และลดริ้วรอย

ความลึกในการยิงของหัว ulthera มีกี่ระดับ?

หัวยิงของ Ulthera SPT แต่ละหัวก็จะใช้แก้ไขปัญหาผิวที่แตกต่างกันของชั้นผิวในแต่ละชั้น ซึ่งมีความลึกถึง 3 ระดับ เพื่อให้ครอบคลุมปัญหาทุกชั้นผิว

 1. หัวยิงลึก 1.5 mm เหมาะสำหรับผิวชั้นบน ที่มีปัญหาริ้วรอย รอยย่นบนชั้นผิว ให้ผิวกระชับ ดูเป็นธรรมชาติ
 2. หัวยิงลึก 3 mm เหมาะสำหรับยิงชั้นผิวกลาง ช่วยลดไขมัน เซลลูไลท์ กระตุ้นการฟื้นฟู ยกกระชับ และความหย่อนคล้อยของผิวบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา ยิงลึกได้ถึงชั้น SMAS แม้บริเวณชั้นผิวบางก็ตอบโจทย์
 3. หัวยิงลึก 4.5 mm เหมาะสำหรับผิวชั้น smas ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า สำหรับผู้ที่ต้องการยกแก้ม เหนียง และลำคอ

จอภาพแสดงผลชั้นผิว Ulthera สำคัญแค่ไหน?

  จอภาพแสดงผลชั้นผิวบนเครื่อง อัลเทอร่า มีความสำคัญมากๆ เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้มองเห็นปัญหาบนใบหน้าได้แบบ Real Time ช่วยให้การวางแผนที่จะใช้จำนวน Shots แต่ละระดับความลึกของใต้ผิวหนังที่มีความแตกต่างกันได้อย่างเหมาะสม เพื่อส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพแห่งการยกกระชับที่ดีที่สุด และที่สำคัญยังเป็นตัวช่วยทำให้แพทย์สามารถที่จะยิงพลังงานลงไปสู่ชั้น SMAS ได้อย่างแม่นยำอีกด้วย โดยการรักษานี้จะเหมาะกับบุคคลคนนั้นๆ เลย

แต่ละบริเวณต้องยิงกี่ไลน์?

 • บริเวณหางตาและรอบดวงตา ต้องยิงประมาณ 100 – 200 ไลน์ เพื่อช่วยให้ใบหน้าอ่อนกว่าวัย 
 • บริเวณแก้ม ต้องยิงประมาณ 300 – 500 ไลน์ เพื่อเป็นตัวช่วยยกกระชับเหนียงที่อยู่บริเวณใต้คาง 
 • ต้องการยกกระชับทั่วใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นมุมปาก ร่องแก้ม หางคิ้ว หางตา กรอบหน้า ต้องยิงประมาณ 700 ไลน์ เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ 
 • บริเวณทั่วใบหน้าและคอ หรือบริเวณหน้าท้องและท้องแขน ต้องยิงประมาณ 1,000 – 3,000 ไลน์ เพื่อเพิ่มความเต่งตึงเป็นธรรมชาติ

Ulthera มีความเหมาะสมกับใครบ้าง?

 • ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีอายุ 25 + : Ulthera ตัวช่วยยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่มีอายุ 25+ ขึ้นไป เพราะเมื่ออายุมากขึ้น เซลล์ต่างๆ ในร่างกายก็มีความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้าน คอลลาเจนในผิวก็ลดลงเช่นกัน เป็นเหตุผลให้ผิวพรรณเริ่มหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึงเหมือนตอนเป็นเด็กวัยรุ่น  ซึ่งการทำ Ulthera รับรองว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน คลายความกังวลเรื่องผิวหย่อนคล้อย และริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างหมดจด 
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย : ปัญหาหางตาตกทำให้ดูหน้าตาเศร้าหมอง ไม่สดใส หรือหนังตาตกอาจทำให้ดูมีอายุมากกว่าวัย เป็นต้น แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้สามารถที่จะแก้ไขได้ด้วย Ulthera ไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ไม่ต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นที่ยาวนาน ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน 
 • ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปริมาณไขมันบริเวณแก้มเป็นจำนวนมาก : แน่นอนเลยว่าหากใครกำลังพบเจอกับปัญหาไขมันเป็นจำนวนมากบริเวณแก้ม อยากมีใบหน้าที่เรียวกระชับ Ulthera ก็สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด แถมช่วยสลายเหนียงได้อีกด้วย 
 • เหมาะสำหรับคนที่อยากมีผิวหน้าที่กระชับแต่ไม่ค่อยมีเวลา : ไม่มีเวลาก็สวยได้ แค่ทำเพียง 1 ครั้งต่อปี ก็จะคงผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจได้ยืนยาว สามารถช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่ง เรียบเนียน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Ulthera SPT มีข้อดี-ข้อเสียอะไรบ้าง?

ข้อดี

 1. ช่วยแก้ไขปัญหาผิวของผิวที่แตกต่างกันได้อย่างตรงจุด
 2. ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
 3. ผิวไม่ไหม้ ไม่มีรอย ไม่มีแผล ไม่บวม
 4. ทำ 1 ครั้ง อยู่ได้นานที่สุด 1 ปี (แพทย์แนะนำอย่างน้อยควรทำปีละ 1 ครั้ง)
 5. เห็นผลลัพธ์ดีกว่า นวัฒกรรมตัวอื่น

 

ข้อเสีย

 1. อาจจะมีรอยแดงในบางราย แต่ประมาณ 1 ชั่วโมงจะหายไปเอง
 2. ราคาสูงกว่าการทำ นวัฒกรรมตัวอื่น

Ulthera สามารถทำบริเวณจุดไหนบนใบหน้าได้บ้าง?

 • บริเวณร่องมุมปาก : สามารถช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยต่างๆ บริเวณร่องแก้มและร่องมุมปากได้อย่างหมดจด 
 • บริเวณแก้ม : ช่วยแก้ปัญหาแก้มหย่อนคล้อย เข้าไปช่วยยกกระชับบริเวณผิวหน้าและแก้มให้ดูเต่งตึงมากยิ่งขึ้น
 • บริเวณกรอบหน้า : แก้ปัญหากรอบหน้าไม่เรียวได้ดี

เข้าไปเป็นตัวช่วยปรับกรอบหน้าให้ดูชัดขึ้น ดูเรียวสวยขึ้น

 • บริเวณหางตา : สามารถช่วยยกคิ้วและยกหางตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยแก้ปัญหาหนังตาตกได้อย่างยอดเยี่ยม 
 • บริเวณรอบดวงตา : หากใครมีริ้วรอยบริเวณรอบดวงตารับรองว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน และที่สำคัญยังช่วยลดถุงใต้ตาที่ดูหย่อนคล้อยได้อีกด้วย 
 • บริเวณคาง : ulthera spt จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถเก็บคาง 2 ชั้น หรือก็คือเหนียงผิวหนังบริเวณใต้คาง 
 • บริเวณคอ : สามารถช่วยยกกระชับผิวตรงบริเวณลำคอให้ไม่ดูหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • บริเวณหน้าอก : ยกกระชับผิวบริเวณเนินอกหรือหน้าอกส่วนบน ทำให้ผิวบริเวณนั้นกลับมาเต่งตึงยกกระชับได้อีกครั้ง

การเตรียมตัวก่อนทำ ulthera

     การยกกระชับด้วยเครื่อง ulthera เปรียบดั่งหัตถการที่มีความปลอดภัยสูงมากๆ แถมระยะเวลาการทำก็แค่เพียงไม่กี่นาที หลังจากทำหัตถการเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็สามารถกลับบ้านได้เลยทันที สำหรับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำ อัลเทอร์ร่า ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแจ้งแพทย์เกี่ยวกับหัตถการอื่นๆ ที่เคยทำมาก่อน ตลอดจนปัญหาผิวบางหรือโรคประจำตัว 

 

Ulthera SPT ขั้นตอนการทำอย่างไร?

 1. เริ่มต้นจากการที่แพทย์ประเมินลักษณะใบหน้า วางแผนยกกระชับเพื่อตอบโจทย์กับปัญหาที่ต้องการแก้ไข ทางแพทย์จะแจ้งจำนวน Lines ที่เหมาะสม
 2. เตรียมพร้อมผิว ด้วยการทำความสะอาดบริเวณผิวหน้า แปะด้วยยาชา รอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 45 ถึง 60 นาที
 3. ทาเจลเย็นใสๆ เพื่อใช้เป็นสื่อในการนำคลื่นทั่วบริเวณที่จะยิง ยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง ulthera ยิงเข้าไปเพื่อกระตุ้นบริเวณผิวตามจุดต่างๆ พร้อมเลือกใช้หัวยิงและปรับระดับพลังงานเพื่อเหมาะสมกับปัญหาของแต่ละชั้นผิวต่างๆ ระยะเวลาการทำประมาณ 45-60 นาที
 4. ระหว่างการทำหัตถการผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกเจ็บแค่เพียงเล็กน้อย หลังทำเสร็จจะค้นพบผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงทันที

วิธีดูแลตัวเองหลังจากการทำ Ulthera SPT?

คำถามสุดยอดฮิต Ulthera อันตรายไหม

     ตามมาไขข้อสงสัย กับคำถามสุดยอดฮิตอย่าง ulthera spt อันตรายไหม? ขอตอบเลยว่า ไม่อันตราย เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ที่สามารถสร้างผลลัพธ์ดีๆ ให้แก่ผิวของเรา ด้วยการยกกระชับผิวให้มีความเต่งตึง ได้รับการรับรองมีมาตรฐานส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา โดยผ่านการรับรองจาก FDA หรือก็คือสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ที่คอยตรวจสอบถึงความปลอดภัยและคุณภาพ จึงมั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัยอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุด ซึ่งควรพึงระวังเป็นพิเศษก็คือ จะต้องเข้ารับการรักษากับแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญเชี่ยวชาญและใช้เครื่อง Ulthera ของแท้เท่านั้น  เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การรักษาของทุกท่านเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่อันตรายและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น

Ulthera เจ็บมั้ย

     หากถามว่าการยกกระชับด้วยเครื่อง ulthera เจ็บมั้ย? คำตอบก็คือ ขณะทำอาจจะรู้สึกจี๊ดๆ อุ่นๆ ร้อนๆ แต่สามารถทนได้ แต่สำหรับใครรู้สึกเจ็บขณะทำก็สามารถบอกแพทย์เพื่อปรับลดพลังงานได้แต่ผลลัพธ์ก็จะคงอยู่สั้นลงด้วยเช่นเดียวกัน

 

ทำ Ulthera เห็นผลแค่ไหน

     หลังจากทำ ulthera spt เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อาจจะไม่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงเต็มร้อยในตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หรืออาจจะเห็นมากหรือเห็นน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละคน แต่หลังจากทำประมาณ 1-2 เดือนจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยชั้นผิวหนังที่ได้มีการหดตัวจากความร้อนที่ Focus ลงใต้ผิว เมื่อคอลลาเจนสร้างขึ้นมาใหม่ ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ และจะสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับตอนที่ยังไม่ได้ทำ

 

หลังทำ อัลเทอร์ร่า ต้องพักฟื้นไหม

     หลายคนสงสัยว่า หลังทำการยกกระชับผิวด้วยเครื่อง Ulthera ต้องพักฟื้นไหม? คำตอบก็คือ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น เพราะไม่ได้พึ่งพาการผ่าตัด แถมมีความปลอดภัยสูง ยกกระชับได้ทุกบริเวณ ทั้งใบหน้า ลำคอและลำตัว

 

ข้อห้ามการทำ ulthera

     สำหรับข้อห้ามก่อนการเดินทางไปทำ ulthera จะต้องงดรับประทานยากลุ่มแอสไพริน วิตามิน และอาหารเสริมต่างๆ ตลอดจนงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เพื่อความปลอดภัยขณะรับบริการ

 

จะทำ Ulthera ควรทำที่ไหนดี

     ก่อนตัดสินใจทำ ulthera ที่ไหนดี ควรพิจารณาคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย ตลอดจนตรวจสอบว่ามีการใช้เครื่อง ulthera spt ของแท้ ได้มาตรฐานผ่านการรับรองหรือไม่ สังเกตง่ายๆ เครื่องแท้จะนำเข้าจาก Merz Aesthetics ผ่านการรับรอง อย. และ U.S. FDA นอกจากนี้ควรตรวจสอบปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเข้ารักษาสอบถามรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับเครื่อง อัลเทอร์ร่า อย่างแม่นยำ ตรวจสอบดูข้อดี-ข้อเสียก่อนทำ เพื่อเป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจ หากเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานทีมแพทย์จะต้องให้คำแนะนำอย่างละเอียด ตรงไปตรง พร้อมทั้งดูรีวิวต่างๆ จากผู้ที่เคยเข้าใช้บริการ ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เพิ่มความมั่นใจว่าทางคลินิกมีความชำนาญ เมื่อเข้ารับการรักษาจะได้รับความปลอดภัยจริง พร้อมทั้งควรเลือกดูคลินิกที่มาพร้อมกับช่องทางการติดต่อที่มีความชัดเจน ระยะเวลาของการตอบกลับที่รวดเร็ว มีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย อาทิ เบอร์โทรศัพท์มือถือ ช่องทาง Line หรือ inbox ทาง Facebook เพราะถ้าหากทุกท่านมีข้อสงสัยหรือเกิดเหตุฉุกเฉินก็สามารถที่จะติดต่อได้ทันเวลา

 

วิธีเช็ค ULTHERA แท้ เช็คอย่างไร

     สำหรับวิธีการตรวจเช็กว่า ulthera คือ ของแท้หรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้เข้ารับการรักษาเองและเพิ่มความมั่นใจตลอดการรักษา ก็สามารถเช็กดูได้ง่ายๆ ด้วยการสังเกตว่าบนตัวเครื่อง ULTHERA มีตราลิขสิทธิ์แท้ที่ส่งตรงมาจาก Merz Aesthetics หรือไม่ พร้อมทั้งสังเกตบริเวณโลโก้หากเป็นของแท้จะเป็นตัวอักษรนูนแล้วเขียนคำว่า Ulthera ติดไว้บนตัวเครื่อง และระหว่างการเข้ารับการรักษาหากอยากเพิ่มความมั่นใจว่าเครื่อง ulthera เป็นของแท้หรือไม่ จะต้องสังเกตจากบริเวณหน้าจอของเครื่องหากเป็นของแท้จะมีการแสดงผลของการ Scan บนชั้นผิว แบบ Realtime นอกจากนี้แล้วทางคลินิกก็จะต้องมีโล่ ประกาศนียบัตร รวมถึงสติ๊กเกอร์แท้จากทาง Merz Aesthetics เพื่อเป็นอีกตัวช่วยระบุว่าเป็นเครื่องแท้ และมีความปลอดภัยจริงๆ พร้อมทั้งจะต้องมีตรารับรอง US.FDA ร่วมด้วย หากตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วได้สังเกตพบว่าทางคลินิกใช้เครื่อง อัลเทอร์ร่า ยกกระชับผิวที่มีคุณภาพตรงจุดทุกประการที่ได้มีการเอ่ยไป ก็ถือว่าเป็นเครื่องที่มีความปลอดภัยและเป็นของแท้แน่นอน 100%

 

เปรียบเทียบความแตกต่าง Ulthera vs Ultraformer vs HIFU

     เมื่ออื่นถึงความแตกต่าง ระหว่าง ulthera vs Hifu vs HIFU ล้วนเป็นเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยยกกระชับที่ได้มีการส่งต่อพลังงานเข้าไปสู่ชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อส่งผลให้เกิดความร้อนอยู่ที่ประมาณ 45 ถึง 70 องศาเซลเซียส ในช่วงระยะเวลาหนึ่งทั้งหมด โดยจะมีความแตกต่างกันตรงที่ขนาดของจุดที่ได้มีการโฟกัสและระดับความลึกของชั้นผิวหนัง ทุกอย่างล้วนส่งผลรับต่อการรักษา จึงอยากจะมาเปรียบเทียบความแตกต่างของ Ulthera vs Ultraformer vs HIFU ให้ได้เห็นกันอย่างชัดเจน

 
 • Hifu macrofocus หรือ Hifu Ultraformer III ซึ่งจะเป็นเครื่องยกกระชับที่ได้มีการส่งพลังงานเป็นจุดที่มีขนาดเล็กมากๆ แค่เพียง 0.5 ถึง 1 mm ระดับพลังงานจะอยู่ที่ระดับคงที่ มีลักษณะคล้ายคลึงกับจุดไข่ปลาเล็กๆ เป็นเส้นตรงบริเวณใต้ผิวหนัง ส่งผลให้เนื้อเยื่อหกตัวไปตามทางจุดไข่ปลาเล็กๆ ซึ่งหมอสามารถที่จะออกแบบ Vector ในการยิง เรียงเป็นเส้นตรงเพื่อยกกระชับใบหน้าได้อย่างตรงจุด
 • ulthera spt เครื่องยกกระชับที่มาพร้อมกับจุดขนาดเล็กเพียง 1 mm ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ยิงลึกลงไปได้ถึงชั้นผิวหนังชั้น smas ซึ่งจะเป็นชั้นเดียวกันกับการผ่าตัดดึงใบหน้า เป็นเครื่องมือที่พร้อมมอบผลลัพธ์ได้อย่างตรงจุดแม่นยำมากที่สุด จะมีความเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ต้องการที่จะยกกระชับใบหน้าให้ผิวดูอ่อนเยาว์เด็กกว่าวัย ผิวเรียบเนียน และต้องการที่จะปรับรูปหน้าให้มีความชัดเจนกรอบหน้าชัดมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องมาทำ Ulthera SPT ที่โซลคลินิก?

โซลคลินิกไทยแลนด์ มีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ด้านการปรับรูปหน้า ที่ผ่านการเทรนนิ่งในหลักสูตร Ultherapy SPT ระดับ ADVANCE ได้รับ Certificate of Attendance : Ultherapy Training by MERZ Aesthetics และเลือกใช้เครื่อง Ulthera (อัลเทอร่า) แท้ สามารถตรวจสอบเครื่องแท้ ให้สังเกตได้จาก

 

สรุป

     นวัตกรรม ulthera spt เปรียบดั่งนวัตกรรมสุดแสนพิเศษ เป็นเทคโนโลยีที่สมัยใหม่ โดยสามารถก้าวเข้ามาช่วยขจัดทุกปัญหาความหย่อนคล้อย ตลอดจนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าหรือผิวพรรณได้อย่างหมดจด สามารถช่วยยกกระชับผิวให้มีความเต่งตึงมากขึ้น และอยากดูอ่อนเยาว์กว่าวัย แบบไม่จำเป็นต้องพึ่งการผ่าตัดให้เจ็บตัวมาก ไม่เสียเวลาอีกด้วยเพราะไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้นใดๆ  แน่นอนเลยว่าหากใครที่สนใจอยากยกกระชับใบหน้าแต่กลัวเจ็บจากการผ่าตัด Ulthera  จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ แถมเห็นผลลัพธ์ได้จริง

 

รีวิว