รู้ลึกอย่างแท้จริง pico laser คือ อะไร?

แล้วมีกี่รูปแบบ ตามไปส่องกันเลย

สารบัญ

เมื่อเอ่ยถึงการเลเซอร์ นวัตกรรมที่กำลังมาแรงมากที่สุดที่ไม่สามารถละเลยได้เลยในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้นไปจากนวัตกรรม Picolaser ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ที่บรรดาแพทย์ทั้งประเทศไทยและต่างประเทศหลายหน้าหลายตาให้คำแนะนำกันเป็นอย่างมาก ฉะนั้นจึงทำให้หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า pico laser คืออะไร มีกี่รูปแบบ จึงไม่พลาดที่จะพาทุกท่านมาเจาะลึกเกี่ยวกับเรื่องราวของ Pico Laser อย่างแท้จริง ตามไปดูกันได้เลย

ตามมาไขข้อสงสัย pico laser คืออะไร

pico laser คือนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับความทันสมัยโดดเด่นไม่เหมือนใคร เปรียบดั่งนวัตกรรมที่เข้ามาเป็นตัวช่วยสำหรับการแก้ปัญหาทุกสภาพผิวได้อย่างครอบคลุมกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาการลบเลือนจุดด่างดำต่างๆ การลบเม็ดสี ก็สามารถแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะค่าพลังงานของเครื่องเลเซอร์อย่าง Picolaser มาพร้อมกับจุดเด่นที่สามารถช่วยขจัดเม็ดสีเมลานินบริเวณชั้นผิวล้ำลึกและนอกจากนี้ยังเป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ส่งผลทำให้ผิวมีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

Picolaser สามารถช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ตามมาดูกันได้เลย

แน่นอนว่าหลายคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าเจ้าตัวเครื่อง Pico Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่เข้ามาเป็นตัวช่วยที่สามารถขจัดทุกสภาพปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด สำหรับใครที่มีความสงสัยว่าสามารถช่วยกระจัดปัญหาผิวแบบไหนบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

  • สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยลบรอยสัก Pico Laser ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่สุด เพราะสามารถช่วยแก้ไขปัญหารอยสักได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นรอยสักสีขาวหรือรอยสักสีดำ ก็ไม่ทิ้งรอยไว้อย่างแน่นอน 
  • หากกำลังพบเจอกับปัญหาหลังจากการเป็นสิว ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาหลุมสิว ก็สามารถไร้ความกังวลไปได้เลยเพราะ Pico Laser จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถเข้ามาขจัดให้หลุมสิวดูตื้นมากยิ่งขึ้น 
  • Pico Laser มาพร้อมกับนวัตกรรมที่เป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนซึ่งจะทำให้ผิวมีความเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อีกด้วย 
  • พร้อมกระตุ้นฟื้นฟูและสามารถช่วยปรับ ทุกสภาพปัญหาผิวให้มีความสม่ำเสมอโดยเฉพาะปัญหาผิวที่พบเจอบนใบหน้า Pico Laser ช่วยทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า 
  • Pico Laser พร้อมดึงผิวที่มีความกระจ่างใสออกมา และกระจัดเม็ดสีเมลานิน แม้ว่าจุดด่างดำ รอยแผลเป็น หรือใครที่กำลังพบเจอกับปัญหาฝ้า กระ ก็ไร้ความกังวลไปได้เลย

ตามมาทำความรู้จักกับเครื่อง pico laser มีกี่แบบ ไปดูกันเลย

  • Pico Sure Laser เปรียบดั่งเครื่องเลเซอร์รุ่นแรกๆ ที่ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยสำหรับการแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดขึ้นจากรอยสิว รวมถึงเป็นตัวช่วยแก้ปัญหารอยสัก สามารถลบรอยสักได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความแข็งแรง เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น สำหรับเครื่องเลเซอร์รุ่นแรกเครื่องนี้จะต้องทำจำนวน 5 ครั้งด้วยกันจึงจะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น 
  • Enlighten หรือที่หลายคนเรียกกันว่า Picogenesis สำหรับเครื่องที่ 2 นี้ก็ควรทำจำนวน 5 ครั้งติดต่อกันด้วยเช่นเดียวกับเครื่องที่ 1 จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่มีความชัดเจน แต่สำหรับจุดเด่นของเครื่องนี้สามารถที่จะรักษาสภาพปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดีกว่าเครื่องที่ 1 พร้อมทั้งช่วยคืนความกระจ่างใสอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวดูเด็กและเป็นธรรมชาติสูง 
  • PicoWay Laser สำหรับเครื่องนี้เป็นนวัตกรรมที่ได้มีการพัฒนามาจาก 2 เครื่องแรกซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเครื่องที่ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อที่จะแก้ไขทุกปัญหาได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น สามารถลบรอยสักได้ทุกสี ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีดำ รวมถึงสีอื่นๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่า แม้เจ็ดสีรุ้งก็สามารถลบได้อย่างหมดจดพร้อมกับปรับสภาพผิวให้มีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้สำหรับใครที่มีปัญหารอยแตกลาย ผิวหนังหย่อนคล้อย ก็สามารถใช้เครื่องที่ 3 ได้เช่นเดียวกันแต่มีความจำเป็นจะต้องทำประมาณ 1-3 ครั้งเป็นต้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่มีความชัดเจน 
  • Discovery Pico ควรทำประมาณ 1-3 ครั้งเป็นต้นไปเช่นเดียวกับเครื่องที่ 3 แต่เครื่องนี้จะมาพร้อมกับความโดดเด่นที่มีความแตกต่างจากเครื่องที่ 3 เพิ่มเติมมาก็คือสามารถช่วยขจัดเม็ดสีเมลานินบนชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่มีปัญหาฝ้า กระแดด รวมถึงปัญหารอยสักสีต่างๆ ก็สามารถแก้ไขได้อย่างล้ำลึกกว่าเครื่องที่ 3 นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขปัญหากระลึก ปาน ได้อีกด้วย 
  • Pico Plus นวัตกรรมตัวใหม่ล่าสุดที่ได้มีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการแก้ไขทุกสภาพปัญหาผิวได้อย่างตรงสุดและเห็นผลลัพธ์ได้ดีมากยิ่งขึ้น เพียงทำครั้งแรกก็สามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้เลยทันที แต่สำหรับใครที่อยากเห็นผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพขอแนะนำให้ทำ 1 ถึง 3 ครั้งรับรองว่าจะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน มาพร้อมกับจุดเด่นที่สามารถช่วยลบรอยสักทุกสี พร้อมกับแก้ปัญหาฝ้าลึก ฝ้าในเส้นเลือด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแบบตื้นหรือลึกก็สามารถแก้ไขได้หมด

สรุป

สำหรับใครที่มีปัญหาสภาพผิวจนเข้าสู่ทางตัน รวมถึงผู้ที่ต้องการลบรอยสัก นวัตกรรม Picolaser  ก็กลายเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการแก้ปัญหาผิวทุกสภาพปัญหาผิวที่พบเจอ pico laser ราคา ตอบโจทย์ เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าชัวร์ เพราะรักษาแค่เพียงไม่กี่ครั้งก็สามารถเห็นผลได้อย่างรวดเร็วทันใจ แถมไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย